เกี่ยวกับเรา

เราคือใคร?

ไอซ์โซลูชั่นมีประสบการณ์ในการวาง IT Infrastructure มาอย่างต่อเนื่อง และเราเชื่อว่าแอพพลิเคชั่นที่มีความซับซ้อนจะทำงานได้ดี ต้องทำงานอยู่บนระบบโครงสร้างพื้นฐานที่แข็งแรงและมีความเสถียรสูง นั่นคือเหตุผลที่เราเลือกเอาโอเพนซอร์สซอฟต์แวร์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกมาทำการ integrate เข้ากับผลิตภัณฑ์ของเราเอง

ความเป็นมาของเรา

ทีมงานบริหาร

ของเรา

DAN

ดนุพล สยามวาลา

CEO

ผู้ก่อตั้งที่หลงไหลในเรื่องของการพัฒนากระบวนการทำงานขององค์กรให้ดีและง่ายขึ้นด้วยไอที โดยการนำเอาโอเพนซอร์สเข้ามาใช้งาน

POP

ประคัลภ์ งามวรรณากร

General Manager

หนึ่งในผู้ร่วมงานตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัท เติบโตขึ้นมาจากสายงานด้านเทคนิคมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ทำให้มีความเข้าใจเรื่องการนำเอาไอทีเข้าไปใช้ในองค์กรได้เป็นอย่างดี

KING

จิรพัฒน์ สกุลธนะศักดิ์

Business Development Manager

ด้วยประสบการณ์ในการบริหารงานในองค์กรขนาดใหญ่มาอย่างยาวนาน ทำให้มีมุมมองในเรื่องของการพัฒนาองค์กรด้านต่างๆ หลากหลายมิติ

วชิราภรณ์ เลิศศุภฤกษ์กุล

Group Account Manager

หนึ่งในทีมงานที่เริ่มต้นมาพร้อมบริษัท เก็บเกี่ยวประสบการณ์จากความต้องการของลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ทำมีความเข้าใจในการนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมให้กับองค์กรเป็นอย่างดี

AEY

มนต์ชัย ชูวา

Product Development & Deployment Manager

หนึ่งในทีมงานที่เติบโตขึ้นมาพร้อมๆ กับ “ลีนุกซ์” ในประเทศไทย ด้วยประสบการที่สะสมมานานทำให้มั่นใจได้ว่าโอเพนซอร์สจะถูกนำมาใช้งานในองค์กรได้อย่างกลมกลืน

MI

พงษ์ศักดิ์ โฆวัชรกุล

Marketing Manager

หนึ่งในทีมงานที่มีประสบการณ์เรื่องของการนำเสนอ Content ในหลากหลายรูปแบบ ทำให้มีความพร้อมในการนำเสนอเนื้อหาทางการตลาดในมุมมองใหม่ๆ อยู่เสมอ

LEK


ความเป็นมาของเรา

เริ่มต้นจากตรงไหน?

photo-11.jpg8 people

2000-2006

โครงสร้างพื้นฐานด้านไอที

เริ่มต้นด้วยการทำให้ลีนุกซ์เซิร์ฟเวอร์กลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับองค์กร รากฐานของเรามาจากการออกแบบและวางโครงสร้างพื้นฐานทางด้านไอทีมาอย่างยาวนาน ทำให้มั่นใจได้ว่า เราจะเลือกติดตั้งและออกแบบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เราทำการรวมเครื่องมือในการทำงานเป็นทีมเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ อีเมล, ตารางนัดหมาย และข้อมูลการติดต่อเชื่อมต่ออย่างกลมกลืน

photo-12.jpg24 people

2007-2014

แอพพลิเคชั่นทางธุรกิจ

จากประสบการณ์ในการพัฒนาระบบให้กับองค์กรขนาดใหญ่ ทำให้เรามีความเข้าใจในเรื่องของกระบวนการต่างๆ ของธุรกิจเป็นอย่างดี เราพร้อมจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น รุกเข้าสู่ระบบ Sales Force Automation อย่างเต็มรูปแบบ ทำการพัฒนาแอพพลิเคชั่นขึ้นมาใหม่จาก Business Process รุกเข้าสู่การพัฒนาด้านนี้อย่างเต็มรูปแบบด้วยผลิตภัณฑ์ iCommerce, iNEWS และ iOFFICE

photo-13.jpg48 people

ตอนนี้

ทำธุรกิจของคุณให้ง่ายขึ้น

เข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง คือการรวมเอาโซลูชั่นทางด้านธุรกิจรวมเข้ากับโซลูชั่นด้านโครงสร้างพื้นฐานได้อย่างกลมกลืน จากการให้บริการและดูแลลูกค้ามามากกว่า 10 ปี ทำให้เรามั่นใจได้ว่าบริการของเราอยู่ในระดับมืออาชีพ เราพร้อมที่จะดูแลธุรกิจของคุณ “เราพร้อมแล้วที่จะทำให้ธุรกิจของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย”