โซลูชั่นสำหรับการติดต่อสื่อสารภายในองค์กรที่มีทันสมัย อยู่ในรูปแบบของโมบายล์แอพพลิเคชั่นที่รองรับการทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่น กำลังได้รับความนิยมในองค์กรที่ต้องการเปลี่ยนรูปแบบการติดต่อสื่อสารภายในให้เข้ากับไลฟสไตล์ของพนักงานมากขึ้น รองรับจำนวนการใช้งานได้อย่างไร้ขีดจำกัด การใช้งานเน้นการทำงานบนสมาร์ทโฟนเป็นหลัก แต่ก็เพิ่มความสะดวกด้วยความสามารถเรียกใช้งานแอพพลิเคชั่นผ่านทางเว็บบราวเซอร์ได้ด้วย แอพพลิเคชั่นถูกออกแบบมาให้รองรับการทำงานบน iOS และ Android ได้เป็นอย่างดี

เปลี่ยนรูปแบบการสื่อสารของคุณ

จริงอยู่ที่วิธีการติดต่อสื่อสารในองค์กรมีหลายรูปแบบ แน่นอนว่าอีเมล์เป็นหนึ่งในการติดต่อพื้นฐานที่มีการใช้งานกันมากที่สุด แต่บางเรื่องที่ต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็วอีเมล์คงไม่ใช่คำตอบ การโทรศัพท์ติดต่อก็ต้องเป็นเรื่องที่สำคัญเท่านั้น จะดีกว่าไหมที่บางเรื่องเราสามารถตัดสินใจร่วมกันได้ผ่านทางการส่งข้อความหรือรูปภาพที่จำเป็นและสามารถทำการโต้ตอบได้ทันที จะช่วยให้การทำงานขององค์กรเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

แอพพลิเคชั่นสำหรับแบรนด์ของคุณ

เพราะนี่คือระบบติดต่อสื่อสารภายในองค์กรของคุณเอง แน่นอนว่ามันจะต้องมองดูแล้วเป็นแบรนด์ของคุณเอง เราเข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดี เราจึงพร้อมที่จะทำให้แอพพลิเคชั่นนี้แสดงความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างชัดเจนที่สุดไม่ว่าจะเป็นชื่อ, โลโก้, ไอคอน หรือแม้แต่สีสันของตัวแอพพลิเคชั่น เราพร้อมจะทำให้มันกลายเป็นแบรนด์ของคุณอย่างที่คุณต้องการ

ต่อกันติดตลอดเวลา

ด้วยรูปแบบการติดต่อสื่อสารที่แสนจะคุ้นเคย ช่วยลดความเป็นทางการของการสื่อสารภายในองค์กร เพิ่มความสนุกในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดเวลาในการทำงานให้สั้นลงได้อย่างมาก จากเดิมที่เคยใช้เวลาในการตัดสินใจบางเรื่องหลายชั่วโมง จึงจะสามารถทำงานต่อได้ ลดเวลาลงมาเหลือเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น นอกจากจะช่วยให้การติดต่อระหว่างบุคคลมีความคล่องตัวสูงแล้ว ยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานแบบกลุ่มได้อีกด้วย เพราะจากนี้ไปไม่ว่าทีมงานจะทำงานอยู่ข้างในหรือข้างนอกก็จะไม่เป็นอุปสรรคของการทำงานอีกต่อไป

ข้อมูลองค์กรไม่รั่วไหล

ข้อมูลในการทำงานขององค์กรจะปลอดภัยก็ต่อเมื่อถูกจัดเก็บอยู่ภายในองค์กรเท่านั้น GetConnected ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น คนที่สามารถเข้าใช้งานระบบได้คือพนักงานที่ยังทำงานอยู่กับองค์กรเท่านั้น เพราะการกำหนดสิทธิในการใช้งานถูกควบคุมจากส่วนกลางทั้งหมด จึงมั่นใจได้ว่าทุกข้อความทุกไฟล์งานจะถูกเก็บอยู่ภายในองค์กรอย่างปลอดภัย