ปัจจุบันองค์กรกว่า 120,000 แห่งเริ่มทนไม่ไหวกับระบบแบ็คอัพแบบเดิม ที่นอกจากจะขาดเครื่องมือที่ทรงประสิทธิภาพแล้ว ยังเพิ่มภาระค่าใช้จ่ายมากขึ้นเป็นเงาตามตัว เพราะทุกวันนี้การเพิ่มของระบบไม่ใช่การเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ที่เป็นฮาร์ดแวร์อีกต่อไป แต่เป็นการเพิ่มระบบต่างๆ ที่ทำงานแบบเวอร์ชวลไลเซชั่นทั้งหมด หากระบบแบ็คอัพที่คุณใช้อยู่ตามไม่ทัน ก็ได้เวลามองหาของใหม่กันแล้ว Simpli BAKไม่ใช่ทางออกเดียวสำหรับแก้ปัญหาเรื่องนี้แต่มันคือทางเลือกที่ดีที่สุด ในขณะที่ระบบแบ็คอัพแบบเดิมยังทำงานเพียงแค่ในระดับ Virtual Machines โซลูชั่นของเราพัฒนาไปไกลกว่าโดยสามารถเข้าจัดการได้อย่างเต็มรูปแบบในระบบการทำงานที่ลงลึกถึงระดับของข้อมูลและแอพพลิเคชั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าองค์กรของคุณเต็มไปด้วยเวอร์ชวลแมชชีนที่หลากหลายอย่าง VMware vSphere, Microsoft Hyper-V หรือจะเป็นระบบแบบลูกผสม เราก็พร้อมที่จะเข้าดูแลเรื่อง Backup & Replication ให้กับคุณ

ติดตั้งง่ายพร้อมใช้ในเวลาอันรวดเร็ว

หากเทียบความสามารถและประสิทธิภาพของโซลูชั่นนี้ พบว่าถ้าเป็นของระบบ Backup & Replication ทั่วไปจะพบว่ามีราคาสูงและต้องใช้เวลาในการติดตั้งและปรับแต่งระบบไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์ จึงจะสามารถเริ่มใช้งานอย่างเต็มรูปแบบได้ แต่ด้วยโซลูชั่นของเราใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงในการเชื่อมต่อเข้ากับระบบ และพร้อมเริ่มทำการแบ็คอัพ VM ตัวแรก นั่นหมายถึงลดระยะเวลาในการทำงานทั้งสัปดาห์ให้เหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น บอกลา Agent ทุกสายพันธุ์ จากความพยายามที่จะจัดการกับระบบที่ทำงานอยู่บนเวอร์ชวลไลเซชั่นของเทคโนโลยีแบบเดิม โดยการติดตั้ง Agent เข้าไปเพื่อเป็นช่องทางในการติดต่อและควบคุมระบบ แต่ด้วยวิธีกดังกล่าวกลายเป็นปัญหาในระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการสูญเสียพื้นที่ในการติดตั้ง ไปจนถึงความยุ่งยากในการอัพเดทเวอร์ชั่นของ Agent ต่างๆ ที่ทำการติดตั้งเข้าไปแล้ว บอกลาเรื่องดังกล่าวทั้งหมดด้วยเทคโนโลยีใหม่อย่าง “Agentless” ที่ทำให้สามารถจัดการทุกอย่างที่อยู่ในระบบเวอร์ชวลไลเซชั่นได้ โดยไม่ต้องทำการติดตั้ง Agent ใดๆ ลงไปในระบบเลย

ส่งข้อมูลข้ามไซต์ได้อย่างรวดเร็ว

เมื่อต้องเกี่ยวข้องกับการทำงานที่ต่อเนื่องและการปกป้องข้อมูล เรื่องของDR-Site มักจะเป็นตัวเลือกอันดับแรกและต้องยอมรับว่าเป็นเรื่องที่ต้องลงทุนทั้งเงินและเวลาอย่างมาก หากเปลี่่ยนมาใช้โซลูชั่นของเราความเชื่อเดิมจะเปลี่ยนไปด้วยความเร็วที่เหนือกว่า การใช้งานที่ง่ายกว่า และการลงทุนที่คุ้มค่ากว่าสำหรับการแบ็คอัพข้อมูลบน DR-site ของคุณ ด้วยความสามารถของ WAN Acceleration ทำให้คุณเคลื่อนย้ายข้อมูลด้วยความเร็วสูง  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการ Backup และ Replication สามารถทำได้ทั้งในแบบไซต์เดียวกันหรือข้ามไซต์ได้อย่างคล่องตัว แน่นอนว่ามันพร้อมแล้วสำหรับ DR-Site ที่ตั้งอยู่บนคลาวน์

จัดเก็บแบบบีบอัดแต่ไม่ซ้ำซ้อน

ในขณะที่บรรดาโซลูชั่น Backup ทั้งหลายพยายามนำเสนอทางออกมากมายในการจัดการเรื่องการจัดเก็บข้อมูลที่นับวันจะมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งมักจะหนีไม่พ้นเรื่องของการติดตั้ง Agent เข้าไปในวีเอ็มเพื่อทำให้รองรับงานที่ซับซ้อนได้มากขึ้น ต่างจากโซลูชั่นของเราที่ไม่ต้องอาศัย Agent ใดๆ เพราะมาพร้อมกับการทำ Compression และ Deduplication ในตัว ทำให้การแบ็คอัพสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดเก็บข้อมูลซ้ำซ้อนที่ทำให้เปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บ นอกจากนั้นยังเติมเต็มประสิทธิภาพด้วยการบีบอัดข้อมูล นั่นหมายถึงระบบมีการจัดเก็บข้อมูลที่ชาญฉลาดสามารถแยกส่วนของ OS, Application และ Data ออกจากกัน ไม่ใช่การแบ็คอัพแบบเดิมที่รวมทุกอย่างเป็นก้อนเดียว