ทุกวันนี้คุณยังทำงานผ่านหน้าจอของแอพพลิเคชั่นที่แข็งทื่ออยู่หรือเปล่า และเบื่อไหมกับการเปิดใช้งานแอพพลิเคชั่นหลายตัวพร้อมๆ กัน และต้องคอยเช็คอีเมลและตารางนัดหมายอยู่บ่อยๆ เพราะกลัวพลาดงานที่กำลังติดตามอยู่ บอกลาเรื่องน่าเบื่อเหล่านี้แล้วมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการทำงานในออฟฟิศกันดีกว่า ด้วยการออกแบบหน้าจอทำงานใหม่ทั้งหมดที่รวมเอาความสะดวกและทันสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทำให้การทำงานทั้งหมดของคุณบน Simpli OFFICE ทำได้อย่างต่อเนื่องบนหน้าจอเดียว รองรับทุก activity ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอีเมลใหม่ที่เข้ามา และการเปลี่ยนแปลงของตารางนัดหมาย ตลอดจนแอพพลิเคชั่นอื่นที่จะทำการเชื่อมโยงเข้ากับระบบเพิ่มเติมในภายหลัง

เชื่อมต่อข้อมูลส่วนตัวได้อย่างไร้ข้อจำกัด

Simpli OFFICE สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ใช้ด้วยการออกแบบหน้าจอแบบ rich browser-based นั่นทำให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อกับข้อมูลได้อย่างปลอดภัยตลอดเวลาผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลาย อีกทั้งยังมี mailbox ที่ชาญฉลาดพร้อมเอื้ออำนวยให้สามารถจัดการข้อมูลต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะการเชื่อมต่อข้อมูลกับ address book และ calendarนอกจากนี้ยังเปิดให้ผู้ใช้งานเข้าใช้ได้จากทุกหนแห่งผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายแน่นอนว่าพร้อมสำหรับการ sync ข้อมูลกับสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นรองรับทั้ง iOS และ Android

Any Where Any Devices

ฉีกข้อจำกัดในการทำงานเดิมๆ ที่ต้องนั่งทำงานอยู่แต่ในออฟฟิศ ด้วยการเปลี่ยนให้ทุกที่กลายเป็นพื้นที่ทำงานของคุณ เพราะนับจากนี้ไปขอเพียงคุณมี Tablet หรือ Smart Phone คุณก็สามารถเข้าใช้งาน Simpli OFFICE ในรูปแบบเดียวกันกับการใช้งานผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้ทันที  คุณสามารถเลือกที่จะดึงข้อมูลบางอย่างมาใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่นอื่นบนมือถือได้

รองรับเรื่องของ IT as a Service

Simpli OFFICE มีทางเลือกที่หลากหลายในการติดตั้งทำงานได้อย่างปลอดภัยในรูปแบบของ virtual appliance บน private cloud หรือจะเลือกติดตั้งแบบ hosted บน public cloud ก็ได้ ด้วยความสามารถของตัวระบบที่อยู่ในรูปแบบของ virtual appliance ทำให้ผู้ดูแลระบบไอทีขององค์กร สามารถติดตั้งระบบนี้ได้ทันทีบนระบบเวอร์ชวลไลเซชั่นขององค์กร ลดความซับซ้อนยุ่งยากของการติดตั้ง และการปรับแต่งค่าเริ่มต้นของระบบ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบเป็นระบบเปิดพร้อมที่จะให้ทำการเชื่อมต่อกับ enterprise applications ต่างๆ ที่จะมีเพิ่มขึ้นในอนาคต

ความคล่องตัวของ Administration

จากการออกแบบเพื่อทำงานบนเวอร์ชวลไลเซชั่น ทำให้ Simpli OFFICE ช่วยให้การทำงานของ administration ทำให้ง่ายและเร็วขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ high availability, disaster recovery และ backup เพิ่มความคล่องตัวของผู้ดูแลระบบด้วยการนำเอาฟังก์ชั่นลึกๆ มานำเสนอในรูปแบบที่ง่ายต่อการใช้งาน ด้วยการออกแบบหน้าจอควบคุมการทำงานเป็นแบบ web-based ทำให้ administration สามารถเข้าควบคุมการทำงาน บริหารจัดการบัญชีผู้ใช้งาน รวมถึงการจัดการเรื่อง policiesได้จากที่ใดเวลาใดก็ได้

Back Office ที่แข็งแกร่ง

เนื่องจาก Simpli OFFICE ถูกออกแบบให้ทำงานที่ซับซ้อนและรองรับผู้ใช้งานจำนวนมาก จึงต้องการระบบที่สามารถให้บริการได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง มีช่วงเวลาของการดาวน์ไทม์น้อยที่สุด ซึ่งในปัจจุบันหากเทียบเรื่องการลงทุนกับประสิทธิภาพที่ได้รับแล้ว คงไม่มีระบบไหนที่จะดีกว่า “ลีนุกซ์” อีกแล้ว ดังนั้นลีนุกซ์จึงถูกเลือกให้เป็นระบบปฏิบัติการหลักให้กับเซิร์ฟเวอร์ของ Simpli OFFICE